TRƯỜNG MẪU GIÁO SƠN CA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2023-2024

Thứ tư - 06/09/2023 15:26
Để chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất cho năm học 2023-2024, bên cạnh việc tập huấn chuyên môn thì nhà trường cũng luôn quan tâm đến cơ sở vật chất như kiểm tra bảo trì các hệ thống thiết bị điện, quạt trần, tivi, đồ chơi ngoài trời…. Ngoài ra, công tác lao động vệ sinh trong và ngoài lớp học và khuôn viên của nhà trường cũng rất được chú trọng.
TRƯỜNG MẪU GIÁO SƠN CA CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO NĂM HỌC MỚI 2023-2024
Bên cạnh đó BCH quân sự huyện Phước Sơn (đơn vị kết nghĩa) cũng đã cử các đồng chí cán bộ chiến sĩ xuống phối hợp với toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường tiến hành lao động tổng vệ sinh tạo cảnh quan môi trường để chuẩn bị đón chào năm học mới.
          Sau đây là một số hình ảnh của buổi lao động.

Việc làm này có ý nghĩa hết sức thiết thực giúp cho nhà trường có một khuôn viên, sân bãi, lớp học sạch sẽ, thông thoáng đảm bảo an toàn, giúp các bậc cha mẹ trẻ cũng như các con có một tâm thế sẵn sàng đến trường, sẵn sàng chào đón năm học mới một cách tích cực.